Cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19

Redstone (hay đá đỏ) là một trong những loại quặng quý hiếm trong Minecraft, được dùng để tự động hóa một số quy trình, ngoài cách phổ biến là khai thác, còn có nhiều cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19 khác.

Như đã đề cập ở trên, Redstone là thành phần quan trọng trong các công thức và cơ chế khác nhau trong Minecraft 1.19, giúp tự động hóa một số quy trình cũng như mang lại nhiều EXP để giúp người chơi lên cấp nhanh hơn.

Cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19

Hướng dẫn kiếm Redstone trong Minecraft đơn giản, hiệu quả


1. Khai Thác Quặng Redstone.
2. Farm Phù Thủy (Witch Farm).
3. Loot Rương.
4. Giao Dịch Với Dân Làng.
5. Quà Tặng Từ Dân Làng.

Cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19

1. Khai thác quặng Redstone

Người chơi có thể tìm thấy quặng Redstone được tạo ra trong Overworld dưới dạng các đốm màu ở các level -63 đến 15, level càng thấp cho năng suất khai thác càng cao.

cach tim Redstone trong Minecraft 1.19

Trong đó:

– Có thể tìm thấy 5 bụi Redstone Dust trong một căn phòng giam trong biệt thự trong rừng.
– 15 bụi đá đỏ được tạo ra tự nhiên như một phần của bẫy trong mỗi kim tự tháp trong rừng.
– Có thể tìm thấy nhiều bụi đá đỏ được tích hợp trong mạch điện trong các Thành phố Cổ đại.

Khi khai thác quặng Redstone, người chơi có thể nhận được 4 hoặc 5 bụi đá đỏ (hoặc nhiều hơn với Fortune, trung bình 6 mạch đá đỏ với Fortune III).

2. Farm phù thủy (Witch farm)

Phù thủy sau khi chết có thể làm rơi 0 – 2 bụi đá đỏ. Số bụi đá đỏ này sẽ tăng lên 1 theo level Looting, tối đa 0 – 5 bụi đá đỏ. Túp lều phù thủy là một trong những địa điểm tốt nhất để farm phù thủy nhưng yêu cầu nền tảng spawn và mức độ ánh sáng từ 7 trở xuống.

cach khai thac Redstone trong Minecraft 1.19

Để farm phù thủy và kiếm Redstone trong Minecraft 1.19, người chơi cần xây dựng nền tảng spawn từ túp lều phù thủy, sau đó tạo cấu trúc phun nước để dồn các mob spawn vào một khu vực nhỏ rồi tấn công chúng để lấy các vật phẩm và XP. Ngoài Redstone, người chơi cũng có thể nhận được Glowstone, đường, thuốc súng, chai thủy tinh, mắt nhện và gậy.

.

3. Loot rương

Bên cạnh đó người chơi có thể tìm thấy số lượng các bụi đá đỏ bên trong rương từ các cấu trúc được tạo ra. Trong đó rương của dân làng có tỷ lệ xuất hiện cao nhất, ở mức 44.8%.

4. Giao dịch với dân làng

Giao dịch với dân làng Cleric cũng là một cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19 khác. Đặc biệt giao dịch này có sẵn ở cả cấp độ người chơi mới.

– Trong Bedrock Edition, giáo sĩ cấp khởi đầu bán 4 bụi đá đỏ với giá 1 ngọc lục bảo.
– Trong phiên bản Java Edition, giáo sĩ cấp khởi đầu bán 2 bụi đá đỏ với giá 1 ngọc bảo lục.

tim quang Redstone trong Minecraft 1.19

5. Quà tặng từ dân làng

Trong Java Edition, khi người chơi có hiệu ứng trạng thái Hero of the Village sẽ nhận được một bụi đá đỏ làm quà từ một giáo sĩ và có thể nhận được kha khá lượng đá đỏ này nếu farm Raid.

Như vậy ở bài viết trên đây vừa hướng dẫn bạn một số cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19. Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên để tìm hiểu thêm cách nuôi ong lấy mật trong Minecraft 1.19 nhé.

Như đã đề cập ở trên, Redstone là thành phần quan trọng trong các công thức và cơ chế khác nhau trong Minecraft 1.19, giúp tự động hóa một số quy trình cũng như mang lại nhiều EXP để giúp người chơi lên cấp nhanh hơn.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bài trướcBắt trước hay bắt chước, đâu là từ đúng chính tả?
Bài tiếp theoHyperBrawl Tournament xuất xưởng vào ngày 20/10 trên Xbox One