HyperBrawl Tournament xuất xưởng vào ngày 20/10 trên Xbox One

Bạn có từng cảm thấy rằng các tựa game thể thao cần một chút gì đó hoành tráng hơn? Chẳng hạn như các loại vũ khí đến từ tương lai hay khả năng như một số siêu anh hùng? Bạn đang gặp may, vì tựa game HyperBrawl Tournament có tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

HyperBrawl Tournament là tựa game brawler kết hợp thể thao đậm chất hành động, nơi bạn đập phá, ẩu đả và ghi bàn theo cách của bạn để giành chiến thắng trong các trận đấu PvP kịch tính cho 1-4 người chơi. Làm chủ HyperCurve và biến HyperForce trở thành người hùng vĩ đại nhất trong vũ trụ.

HyperBrawl Tournament xuất xưởng vào ngày 20/10 trên Xbox One

Vào ngày 20/10, game thủ sẽ được trải nghiệm game HyperBrawl Tournament trên Xbox One

dùng HyperCurve để giành chiến thắng

Trong HyperBrawl, mục tiêu cuối cùng của bạn là đánh bại đối thủ. Bởi vì đơn giản chỉ ném một trái bóng không có gì thú vị cả, nên kỹ năng HyperCurve đã được thêm vào trò chơi. Kỹ năng bất chấp trọng lực này cho phép bạn điều khiển trái bóng ở giữa không trung, giúp bạn né đối thủ và chướng ngại vật, hoặc tránh vô tình va vào đồng đội của bạn nếu họ ở sai vị trí và sai thời điểm. Bạn có thể xem video bên dưới để biết cách hoạt động của kỹ năng này:

Vũ khí tạo nên sự khác biệt, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan

HyperBrawl có nhiều loại vũ khí khác nhau, từ các lựa chọn tấn công như Slam Hammer – tuyệt vời để KO đối thủ, đến vũ khí phòng thủ như Sentry Shield – có thể chặn cú ném sắp tới. Bạn chọn vũ khí trước mỗi trận đấu và vì bạn có thể nhìn thấy những gì đối thủ đang làm nên hãy để ý đến lựa chọn của họ, để có thể chống trả. Bước vào trận đấu với vũ khí phù hợp vào thời điểm thích hợp sẽ giúp bạn giành được chiến thắng.

hyperbrawl tournament xuat xuong vao ngay 20 10 tren xbox one 2

Lập team

Vũ khí không phải là điều duy nhất bạn cần suy nghĩ kỹ trước một trận đấu. Mỗi team chọn 2 anh hùng trong tổng số 12 nhân vật có sẵn khi game ra mắt, thuộc 3 lớp nhân vật khác nhau. Các anh hùng Swift nhanh nhẹn và linh hoạt, nhưng dễ bị hạ gục. Các anh hùng Tank chậm nhưng chắc và có thể trở thành những thủ môn tuyệt vời. Cuối cùng, những anh hùng Core nằm đâu đó ở giữa nếu bạn thích một cách tiếp cận cân bằng hơn.

Mỗi anh hùng có thể dùng bất kỳ loại vũ khí nào, do đó tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bạn. HyperBrawl cũng bao gồm hàng loạt tùy chọn (Option) chỉnh sửa tùy ý được mở khóa trong quá trình chơi game.

Chơi online hoặc offline, một mình hoặc với bạn bè

HyperBrawl là trò chơi dành cho tất cả mọi người. Nơi tuyệt vời nhất để bắt đầu là Trials và Advanced Trials, không chỉ đưa bạn đi qua những điều cơ bản nhất của game mà còn kiểm tra kỹ năng và tất cả mọi thứ bạn đã học được. Đây là cách tốt nhất để luyện tập mà không cần phải đối đầu với những đối thủ khó chịu.

hyperbrawl tournament xuat xuong vao ngay 20 10 tren xbox one 3

Khi bạn đã biết các quy tắc cơ bản, hãy bước vào chiến dịch một người chơi, nơi bạn sẽ thi đấu để giành được một số danh hiệu trong game thông qua nhiều level độ khó khác nhau. Nếu bạn thích điều gì đó thách thức hơn, hãy đến với Blitz – chế độ online chính của HyperBrawl để cạnh tranh với người chơi khác trên bảng xếp hạng toàn cầu được tính dựa vào số lần thắng, số lần KO và số lần ghi bàn. Đây là nơi bạn có thể nhìn thấy cách bạn chống lại thế giới. Nếu muốn chơi với bạn bè, bạn có thể mời tới 3 người bạn ở địa phương hoặc trên toàn cầu cùng nhau trải nghiệm game.

dùng power-up ở đúng thời điểm

hyperbrawl tournament xuat xuong vao ngay 20 10 tren xbox one 4

Đối với những thời điểm mà mọi thứ không diễn ra theo ý muốn của bạn, bạn có thể biến đổi HyperForce, giúp tăng sức mạnh và tốc độ cho anh hùng để tăng tỷ lệ chiến thắng. Khi được active, nhân vật của bạn thậm chí còn bị trúng một tia sét, vì vậy đối thủ của bạn sẽ biết bạn sắp làm gì. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì HyperForce khiến bạn trở nên mạnh mẽ, nhưng không phải là bất khả chiến bại.

HyperBrawl Tournament có rất nhiều điều thú vị hơn để khám phá và bạn sẽ có thể làm được điều đó khi game ra mắt trên Xbox One vào ngày 20 tháng 10.

Link đăng ký HyperBrawl Tournament trên Steam, iOS và Xbox One

=> Link tải HyperBrawl Tournament cho PC
sXfM download pc

=> Link tải HyperBrawl Tournament cho Xbox One
sXfM download pc

=> Link tải HyperBrawl Tournament cho iPhone
download now ios

HyperBrawl Tournament là tựa game brawler kết hợp thể thao đậm chất hành động, nơi bạn đập phá, ẩu đả và ghi bàn theo cách của bạn để giành chiến thắng trong các trận đấu PvP kịch tính cho 1-4 người chơi. Làm chủ HyperCurve và biến HyperForce trở thành người hùng vĩ đại nhất trong vũ trụ.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bài trướcCách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19
Bài tiếp theoDự án Cướp biển vùng Caribe phiên bản nữ bị hoãn vô thời hạn, nữ diễn viên chính cũng rời đi