Link tải Zoom Cloud Meetings và cách dùng Zoom

Một trong những phần mềm học, họp trực tuyến được yêu thích và dùng nhiều là Zoom Cloud Meeting. Và bạn cũng đang muốn tải ZOOM để về họp, học online thì hãy tham khảo link tải Zoom Cloud Meeting và cách dùng Zoom.

Cách này giúp bạn:
– Tải được Zoom về máy
– dùng được Zoom hiệu quả

Trong số những phần mềm dạy học trực tuyến , họp online hiện nay thì Zoom Cloud Meetings luôn là cái tên nổi bật, được nhiều user quan tâm, dùng. Nếu chưa từng dùng tool này và muốn trải nghiệm thì bạn hãy truy cập link tải Zoom Cloud Meetings và xem hướng dẫn cách dùng trong nội dung chia sẻ bên dưới.

Link tải Zoom Cloud Meetings và cách dùng Zoom

Tải phần mềm Zoom Meetings và hướng dẫn dùng Zoom

 

Link tải Zoom Cloud Meetings cho điện thoại và máy tính

Zoom Cloud Meetings là tool hỗ trợ tạo phòng họp hay lớp học trực tuyến hữu ích với dung lượng nhỏ gọn, yêu cầu cấu hình thấp. Zoom Cloud Meetings hoạt động đa nền tảng với phiên bản làm việc trên máy tính và điện thoại, chúng ta cần biết cách tải Zoom về máy tính và điện thoại để lắp đặt và dùng

=> Link tải Zoom về PC máy tính
link download zoom ve pc

=> Link tải Zoom cho Windows
link tai zoom cho pc

=> Link tải Zoom trên trang chủ
tai zoom ve may tinh

=> Link tải Zoom cho iOS
link tai zoom tren iOS

=> Link tải Zoom cho Android
link tai zoom tren android

 

Hướng dẫn cách dùng Zoom

link tai zoom cloud meetings va cach su dung zoom 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe nói về Zoom và chưa biết cách dùng phần mềm Zoom, đừng lo hãy tìm hiểu các thao tác cơ bản dùng Zoom sau đây nhé!
 


1. lắp đặt Zoom
2. Tạo tài khoản Zoom
3. Cách dùng Zoom
  3.1. Các chức năng của phần mềm
  3.2. Tạo phòng học trực tuyến và mời học sinh học
  3.3. Tham gia phòng học, họp khác

Zoom Cloud Meetings được user đánh giá cao bởi khả năng tạo phòng họp, lớp học trực tuyến lên đến 100 người những vẫn giữ được chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, phần mềm cũng sở hữu nhiều chức năng thông minh như:
– Chia sẻ màn hình trực tuyến cho user khác.
– Gửi nhanh các tệp tin văn bản, hình ảnh, âm thanh nhanh chóng.
– Dễ dàng mời user tham gia cuộc họp mà không cần lắp đặt.
– Hoạt động ổn định khi dùng mạng 3G hay 4G.
Để khai thác được hết các chức năng của phần mềm, user vui lòng tham khảo cách dùng Zoom trong bài viết đã được đã làm chi tiết tại đây.

Sau khi tải Zoom về, bạn cần tạo tài khoản trên Zoom để hỗ trợ làm việc, học tập online hiệu quả. Cách tạo tài khoản Zoom dễ dàng, bạn chỉ cần làm một số bước là xong. Bạn có thể tham khảo bài viết trước của để làm theo. 

Zoom tuy giới hạn thời gian họp, dạy học trực tuyến … nhưng bạn vẫn có thể bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom dễ dàng. Các bạn tham khảo bài viết Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom để làm theo.

Trên đây, đã chia sẻ nhanh cho bạn đọc link tải Zoom Cloud Meetings và cách dùng Zoom – tool tạo phòng họp, lớp học trực tuyến đang được rất nhiều user quan tâm hiện nay. Hi vọng bằng cách tải và dùng Zoom Cloud Meetings sẽ hỗ trợ việc học tập, làm việc của bạn đạt hiệu quả, năng suất hơn.

Ngoài học trên máy tính, điện thoại, bạn có thể áp dụng cách học online Zoom trên Tivi dễ dàng. Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo bài viết Cách học online Zoom trên Tivi để lắp đặt học Zoom dễ dàng. 

Cách này giúp bạn:
– Tải được Zoom về máy
– dùng được Zoom hiệu quả

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bài trướcCó nên mua quạt điều hòa không? Các tiện ích quạt điều hòa mang lại
Bài tiếp theoTop phần mềm cắt ghép ảnh tốt nhất cho máy tính