Cách tạo vị trí giả trên Zalo

Cách tạo vị trí giả trên Zalo

Cách tạo vị trí giả trên Zalo giúp bạn có thể tìm kiếm bạn bè xung quanh để có thêm nhiều bạn bè. Để tạo vị trí giả trên Zalo bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn

chức năng tìm bạn quanh đây trên Zalo luôn được rất nhiều người dùng yêu thích. Bên cạnh đó cũng đã có rất nhiều người thắc mắc về cách tạo vị trí giả trên Zalo trên điện thoại Android, iPhone để mình có thể làm quen với nhiều người bạn hơn trên ứng dụng hữu ích này.

Cách tạo vị trí giả trên Zalo

Cách tạo vị trí giả trên Zalo 

Tạo vị trí giả trên Zalo trên điện thoại

Để làm việc Fake ví trí ứng dụng Zalo trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các thao tác cần làm như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và lắp đặt ứng dụng hỗ trợ tạo vị trí giả Zalo tại đây:

=> Link tải Fake GPS location cho Android
Ohc0 KgoH 7Gdk lZRK JrKT JrKT bSxW Flm6 lRgQ DepO download now android

=> Link tải Fake GPS location cho iOS
xf7x 8Gof RrRj lRgQ download now ios

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Fake GPS Location cho Android, iPhone sau khi đã tải thành công. Tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Free , sau đó ấn chọn vào biểu tượng Tìm kiếm ở góc trên màn hình điện thoại.

cach fake vi tri tren zalo bang dien thoai android

Bước 3 : Chúng ta sẽ lần lượt nhập địa điểm mà bạn muốn làm tạo vị trí giả trên Zalo trên điện thoại, sau đó ấn chọn Go để tiến hành Fake vị trí.

cach fake vi tri tren zalo bang dien thoai iphone

Lúc này một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình thông báo yêu cầu xác nhận quyền dùng như hình trên, ấn chọn Settings để làm điều này.

Bước 4 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện lắp đặt nhà phát triển, lúc này các bạn cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục chức năng Ứng dụng vị trí giả , và xác nhận vào biểu tượng ứng dụng Hola Fake GPS như hình dưới.

gia vi tri zalo tren android

– Khi hệ thống đã xác nhận thành công Ứng dụng vị trí giả trên điện thoại, chúng ta sẽ quay trở lại giao diện ứng dụng Fake GPS Location, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Màu đỏ là đã tạo vị trí giả trên Zalo thành công .

cach tao vi tri gia zalo tren iphone

Hoặc các bạn có thể ấn chọn Go để hệ thống khởi động lại quá trình Fake vị trí trên điện thoại.

Bước 5 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, và lựa chọn biểu tượng 3 dấu chấm cũng như chức năng Tìm bạn quanh đây .

cach tao vi tri gia tren zalo bang may tinh

Lưu ý : Lúc này các bạn sẽ cần phải đã active chức năng GPS trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 6 : Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Có để ngay lập tức Zalo tìm kiếm những người bạn quanh đây sau khi đã tạo vị trí giả trên Zalo thành công.

cach tao vi tri gia tren zalo

Lưu ý :

– Với các thiết bị iPhone sẽ có cách làm khác đôi chút, nhưng các bạn cũng có thể dễ dàng làm được.

– Việc tạo vị trí giả trên Zalo sẽ không làm bạn bị ảnh hưởng khi dùng Zalo cũng như bị lộ thông tin cá nhân như sđt, vì hiện nay Zalo đã cải tiến chức năng ẩn số điện thoại Zalo giúp user luôn được an toàn khi trò chuyện cũng như tìm kiếm những người bạn mới theo vị trí này.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cách làm cách tạo vị trí giả trên Zalo trên điện thoại đang được nhiều người tìm kiếm cũng như nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc này tới 9Mobi.vn để được giải đáp cũng như tìm hiểu làm sao để có thể sửa đổi vị trí trên thiết bị di động của chúng ta.

Trong trường hợp chức năng Zalo tìm bạn quanh đây bị lỗi, các bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi không tìm được bạn quanh đây Zalo để có thể loại bỏ được tình trạng này cũng như tiếp tục dùng được chức năng hữu ích này nhé.

Cách tạo vị trí giả trên Zalo giúp bạn có thể tìm kiếm bạn bè xung quanh để có thêm nhiều bạn bè. Để tạo vị trí giả trên Zalo bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bài trướcCode game Free Fire tháng 5/2022 mới nhất
Bài tiếp theoCách chụp màn hình Oppo A93