Các cách nhận Microsoft Office free

Thay vì bỏ một khoản tiền để mua phần mềm Office bản quyền, bạn có thể áp dụng một số cách khác nhau để nhận Microsoft Office free. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận Office free.

Không phải ai cũng có đủ điều kiện và ngân sách để mua bộ phần mềm Microsoft Office. Đây là lúc mà khách hàng tìm cách để nhận Microsoft Office free và dùng.

Các cách nhận Microsoft Office free

Tải Microsoft Office free

 


Cách 1. dùng Microsoft Office free trên website.
Cách 2. dùng Microsoft Office free trên Android, iOS.
Cách 3. Đăng ký bản dùng thử Microsoft 365.
Cách 4. Dùng thử và đánh giá Microsoft Office 365 ProPlus.
Cách 5. Mua laptop tặng phần mềm Microsoft Office free.
Cách 6. Nhận Microsoft Office free cho sinh viên.

 

Các cách nhận Microsoft Office free

 

Cách 1: dùng Microsoft Office free trên website

Microsoft Office hiện có sẵn cả phiên bản trên website mà nhiều khách hàng vẫn gọi là Office Online. Về cơ bản Office Online là phiên bản dựa trên trình duyệt website, bao gồm các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Sway, Mail, People, Calendar và OneDrive.

Tuy nhiên so với phiên bản trả phí đầy đủ, phiên bản Office trên website còn thiếu một số chức năng, hạn chế trải nghiệm khách hàng. Cụ thể, Word Online không hỗ trợ hộp văn bản (text box), WordArt, biểu đồ, … . Excel Online không hỗ trợ macro chỉnh sửa tùy ý.

nhan Microsoft Office mien phi

Mặc dù hạn chế các chức năng thế nhưng Office Online vẫn là giải pháp lý tưởng để dùng, nhận Microsoft Office free mà bạn nên thử.

 

Cách 2: dùng Microsoft Office free trên Android, iOS

Ngoài các phiên bản cho PC và trên website, Microsoft Office cũng có sẵn cho cả phiên bản cho cả Android và iOS. Ứng dụng Microsoft Office free cho mobile là phiên bản rút gọn được phát hành cho các nền tảng di động nhưng được trang bị đầy đủ các chức năng cho Microsoft Word, Excel và PowerPoint. Duy chỉ có điều kích thước màn hình thiết bị nhỏ có thể khiến bạn khó chịu trong một số trường hợp.

su dung Microsoft Office mien phi

Link tải Microsoft Office cho Android và iOS:

=> Link tải Office cho Android
MVFb download now android

=> Link tải Office cho iPhone
download now ios

 

Cách 3: Đăng ký bản dùng thử Microsoft 365

Một cách khác để nhận Microsoft Office free là đăng ký bản dùng thử Microsoft 365 free dùng trong 30 ngày.

Bản dùng thử cho phép bạn truy cập và dùng đầy đủ các ứng dụng Office 2019 cũng như nhận 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive và 60 phút cuộc gọi Skype mỗi tháng.

tai Microsoft Office mien phi

Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là Microsoft yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản thẻ tín dụng, ghi nợ hoặc PayPal trong quá trình đăng ký và tự động tính phí sau 30 ngày dùng thử.

 

Cách 4: Dùng thử và đánh giá Microsoft Office 365 ProPlus

Chương trình Microsoft Evaluation Center cho phép khách hàng dùng thử và đánh giá một số ứng dụng Office trong khoảng thời gian cụ thể. Hiện tại chương trình Office Evaluation duy nhất mà gã khổng lồ xứ Redmond cung cấp là dành cho Office 365 ProPlus và kéo dài trong 30 ngày.

tai office 2019 mien phi

Về cơ bản đây cũng là một cách để nhận Microsoft Office free nhưng cung cấp phần mềm và chức năng đầy đủ hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý trong quá trình dùng thử free Office 365 ProPlus trong 30 ngày, lỗi xảy ra là điều không thể tránh khỏi vì các nhà phát triển của Microsoft dùng dịch vụ này để thử nghiệm chức năng mới và phát hiện các lỗi.

Link tải Office 365 ProPlus:

=> Link tải Office 365 ProPlus
download pc

 

Cách 5: Mua laptop tặng phần mềm Microsoft Office free

Nhiều cửa hàng, trung tâm bán laptop, PC thường có các chương trình khuyến mãi tặng Windows 10 và Office bản quyền khi mua laptop, PC tại cửa hàng.

Đáng nói là không phải lúc nào các chương trình khuyến mãi này cũng có sẵn. Điều này đồng nghĩa với việc để nhận Microsoft Office free bằng cách này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác.

 

Cách 6: Nhận Microsoft Office free cho sinh viên

Nếu là thành viên của các tổ chức giáo dục (sinh viên, giảng viên), bạn có thể dùng địa chỉ email của trường học và kiểm tra xem có thể nhận Microsoft Office free hay không.

Microsoft mở rộng chương trình Office 365 Education, tặng bộ Office free cho tất cả sinh viên nhưng yêu cầu trường học của bạn phải đăng ký trước.

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn bạn một số cách nhận Microsoft Office bản quyền free. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp thêm, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Không phải ai cũng có đủ điều kiện và ngân sách để mua bộ phần mềm Microsoft Office. Đây là lúc mà khách hàng tìm cách để nhận Microsoft Office free và dùng.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bài trướcCách ẩn avatar, ảnh đại diện facebook không cho người khác xem
Bài tiếp theoSao khủng MU 'đấu đá' vì áo số 7, Ten Hag tái mặt vì khó chọn lựa