vlcsnap-2019-03-14-14h34m55s528

(THTG) Sáng 14/3, đoàn công tác do ông Hanif Salim, Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh đến thăm và chào xã giao lãnh đạo tỉnh Tiền Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh.

Phát biểu với đoàn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Trần Thanh Đức bày tỏ Việt Nam và Indonesia luôn giữ mối quan hệ truyền thống tốt đẹp lâu đời. Đồng thời giới thiệu với đoàn tình hình phát triển kinh tế – xã hội, và những về tiềm năng, thế mạnh phát triển của tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2019-03-14-14h34m55s528

vlcsnap-2019-03-14-14h35m49s258

Ông Trần Thanh Đức – Phú chủ tịch UBND tỉnh tiếp ông Hanif Salim – Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh đến thăm và chào xã giao tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Anh Tuấn

Ngài Hanif Salim cảm ơn những chia sẻ của phó Chủ tịch UBND tỉnh và sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh Tiền Giang. Với chức trách, nhiệm vụ được giao, qua chuyến thăm lần này, ngài Hanif Salim sẽ nỗ lực để tăng cường mối quan hệ hợp tác với Tiền Giang trên nhiều lĩnh vực. Cũng nhân dịp này, Tổng lãnh sự gửi lời mời phó chủ tịch UBND tỉnh và các doanh nghiệp Tiền Giang tham dự hội chợ kinh tế thương mại tại Indonesia vào tháng 10 tới, để cùng mở ra cơ hội khai thác những tiềm năng của 2 bên.

Tiếp lời mời, ông Trần Thanh Đức lưu ý lãnh đạo các Sở ban ngành có kế hoạch giới thiệu doanh nghiệp tham gia, đây là cơ hội để tăng cường mối quan hệ hợp tác nhiều lĩnh vực giữa Tiền Giang nói riêng với Indonesia, và sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư Indonesia đến hợp tác với doanh nghiệp Tiền Giang trong thời gian tới./.

Thanh Xuân

Bởi THTG