Tặng quà cho học sinh tiểu học

đại biểu Nguyễn Hoàng Mai, Phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội,

Ngày 1 và 2-10, Tổ bầu cử số 2 Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh Tiền Giang gồm các đại biểu Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và đại biểu Nguyễn Hoàng Mai, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đến thăm và tặng quà cho các học sinh ở một số trường tiểu học thuộc huyện Châu Thành, huyện Tân Phước và Trường khuyết tật trên địa bàn TP. Mỹ Tho.

đại biểu Nguyễn Hoàng Mai, Phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, Đại biểu Nguyễn Hoàng Mai, Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội trao quà cho các học sinh Trường Tiểu học Tân Lập 1 (huyện Tân Phước).

Tại mỗi điểm trường, các đại biểu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như việc học tập của các em trong năm học mới này; đồng thời, động viên các em luôn chăm ngoan, cố gắng học tập thật giỏi.

đại biểu Nguyễn Thanh Hải, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đại biểu Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tiền Giang trao quà cho các học sinh.

Ngoài ra, các đại biểu còn tặng mỗi em phần quà gồm sữa và bánh, kẹo. Tổng kinh phí quà tặng lần này là 100 triệu đồng, do Tổ bầu cử số 2 Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tiền Giang vận động Công ty trách nhiệm hữu hạn Zott Việt Nam tài trợ.

QUẾ ANH

Bởi – Báo Ấp Bắc