Quỹ trợ vốn CEP - Chi nhánh Mỹ Tho:Trao 1.380 phần quà tết

(ABO) Ngày 12-1, Quỹ trợ vốn CEP – Chi nhánh Mỹ Tho tiến hành trao gần 100 phần quà tết cho các thành viên của Quỹ trợ vốn CEP trên địa bàn TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang).

Buổi chiều, Quỹ trợ vốn CEP trao gần 800 phần quà tết cho các thành viên ở các huyện lân cận.

Được biết, Quỹ trợ vốn CEP còn trực tiếp trao quà tết ở các huyện và các khu, cụm công nghiệp. Tổng phần quà là 1.380 phần, với tổng giá trị gần 500 triệu đồng (mỗi phần quà trị giá từ 300.000 – 500.000 đồng).

Đồng chí Hoàng Khắc Tinh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà Đồng chí Hoàng Khắc Tinh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà. Ông Nguyễn Hải Triều, Giám đốc Chi nhánh CEP Mỹ Tho Ông Nguyễn Hải Triều, Giám đốc Chi nhánh CEP Mỹ Tho trao quà. Trao quà tết cho các thành viên có hoàn cảnh khó khăn là khách hàng của CEP Trao quà tết cho các thành viên có hoàn cảnh khó khăn là khách hàng của CEP.

Ông Nguyễn Hải Triều, Giám đốc Chi nhánh CEP Mỹ Tho cho biết: “Đây là hoạt động thường xuyên của Quỹ trợ vốn CEP – Chi nhánh Mỹ Tho, nhằm mang những phần quà tết đến với những thành viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có điều kiện vui xuân, đón tết”.

P. MAI

Bởi – Báo Ấp Bắc

TRẢ LỜI:

Vui lòng nhập vào bình luận của bạn
Nhập tên của bạn