​Ông Trần Văn Thi, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể

Trong năm 2018, Phật giáo Tiền Giang có nhiều hoạt động tốt đời đẹp đạo. Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang đã vận động tăng, ni, phật tử sống và làm việc theo pháp luật, tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động như xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tham gia tích cực phong trào đền ơn đáp nghĩa và chăm lo cho người nghèo.

​Ông Trần Văn Thi, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể ​Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Trần Văn Thi trao Bằng khen cho các tập thể.

Riêng chăm lo an sinh xã hội, đồng bào Phật giáo trong tỉnh đã đóng góp trên 62 tỷ đồng thực hiện các hoạt động như tặng quà cho người nghèo, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí bằng đông y và tây y cho người dân các vùng khó khăn, tặng quà và học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo, xây dựng nhà tình thương…

Trong đó, Ban Trị sự Phật giáo TP. Mỹ Tho đi đầu trong công tác vận động từ thiện xã hội với tổng trị giá vận động gần 10,5 tỷ đồng; tiếp đến là Ban Trị sự Phật giáo huyện Cái Bè vận động trên 8,8 tỷ đồng và Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành vận động trên 7,3 tỷ đồng…

Ghi nhận những đóng góp đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trao 20 Bằng khen cho các ban chuyên ngành và tăng, ni, phật tử có thành tích xuất sắc trong hoạt động phật sự và an sinh xã hội năm 2018.

THỦY HÀ

Bởi – Báo Ấp Bắc

TRẢ LỜI:

Vui lòng nhập vào bình luận của bạn
Nhập tên của bạn