Phần mềm giả lập Android Bluestacks có làm máy tính chậm?

Hiện nay phần mềm giả lập android BlueStacks được lắp đặt trên Windows khá là nhiều, bởi những chức năng được phát triển để BlueStacks gần như giống với chiếc Smartphone, hỗ trợ chơi game Android, lắp đặt ứng dụng. Vậy câu hỏi: liệu BlueStacks có làm máy tính chậm hay không?

Nếu còn băn khoăn phần mềm giả lập Android Bluestacks có làm máy tính chậm, có phải virus? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của để đi tìm câu trả lời nhé.

Phần mềm giả lập Android Bluestacks có làm máy tính chậm?

BlueStacks có làm máy tính bị chậm đi không?

Trên các diễn đàn, một số người dùng chia sẻ rằng việc dùng phần mềm giả lập Android Bluestacks là nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm? Nhưng liệu đó có phải là nguyên nhân?

1. Tổng quan về Bluestacks

=> Link download BlueStacks

Nếu chưa biết, Bluestacks là một trong những phần mềm giả lập Android phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng tải về và lắp đặt các ứng dụng, game mobile trên cửa hàng Play Store và trải nghiệm trên máy tính, từ các tựa game mobile “khét tiếng” như Candy Crush, PUBG Mobile, … đến các ứng dụng Snapchat, WhatsApp và Instagram. Đặc biệt, Bluestacks tương thích và hoạt động trên cả Windows và macOS.

phan mem gia lap android bluestacks co lam may tinh cham

2. Bluestacks có phải virus?

Đây là câu hỏi mà nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Lý do là bởi vì một số phần mềm diệt virus “liệt” Bluestacks vào danh sách các mối đe dọa, phần mềm độc hại cho hệ thống. Nhưng liệu có sai sót nào ở đây?

Mặc dù được xếp vào danh sách phần mềm độc hại, virus nhưng bản chất Android không phải virus. Phần mềm giả lập Android “an toàn” 100%, không gây hại cho hệ thống.

3. Phần mềm giả lập Android Bluestacks có làm máy tính chậm?

Bluestacks có tác động đến hệ thống nhưng không nhiều, và không phải là thủ phạm chính khiến máy tính người dùng chạy chậm, giật và hay bị treo.

Có nhiều nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm, có thể là do mở nhiều ứng dụng, chương trình “nặng” cùng lúc, do virus tấn công, … .

Bài viết trên đây vừa giải đáp cho bạn thắc mắc phần mềm giả lập Android Bluestacks có làm máy tính chậm. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp về các tải, lắp đặt và dùng BlueStacks, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Nếu còn băn khoăn phần mềm giả lập Android Bluestacks có làm máy tính chậm, có phải virus? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của để đi tìm câu trả lời nhé.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bài trướcCode AU BEAT VTC mới nhất
Bài tiếp theoViết đoạn văn nêu lên tình cảm và suy nghĩ của em sau khi đọc đoạn trích Trong lòng mẹ của nhà văn Nguyên Hồng