Truong My Hoa

(THTG) Ngày 22/01, bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam,  Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính cùng các doanh nghiệp và nhà tài trợ đến trao tặng 350 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã Tân Đông, Bình Ân và Tân Điền, huyện Gò Công Đông.

Truong My Hoa Truong My Hoa1

Nguyên Phó Chủ tịch nước trao tặng quà cho các em học sinh và người dân huyện Gò Công Đông

Mỗi phần quà gồm: quần áo mới cho học sinh và một số nhu yếu phẩm khác dùng trong sinh hoạt gia đình trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí chung trên 175.000.000 triệu đồng do bà Trương Mỹ Hoa vận động các tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm như: Làng nướng Nam bộ; trà Tâm Lan; Kềm Nghĩa,… tài trợ.

Hằng năm, vào dịp Tết đến bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước vận động các công ty, doanh nghiệp và nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tài trợ hàng trăm phần quà, giúp đỡ cho bà con nhân dân huyện Gò Công Đông có điều kiện vui xuân, đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Hoàng Minh

Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang thăm, tặng quà tết trẻ em khuyết tật

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 23/01, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Tiền Giang gồm các đại biểu: Nguyễn Thanh Hải – Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tiền Giang; Nguyễn Minh Sơn – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đến thăm và tặng 30 phần quà tết cho các em học sinh khuyết tật đang theo học tại Trung Tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Tiền Giang.

Truong My Hoa2

Đại biểu QH tặng quà cho các em học sinh khuyết tật

Các ĐBQH đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình các em học sinh khuyết tật sống vui khỏe, lạc quan, phấn đấu vượt qua khó khăn để lao động sản xuất, nuôi dạy các con nên người, hòa nhập tốt với cộng đồng, chúc các gia đình người khuyết tật hưởng một mùa xuân mới mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc.

Hồng Tuyến

Bởi THTG

TRẢ LỜI:

Vui lòng nhập vào bình luận của bạn
Nhập tên của bạn