vlcsnap-2018-10-16-08h57m26s820

(THTG) Tại trường THPT Vĩnh Kim – huyện Châu Thành, hơn 1.400 học sinh đã có không khí ý nghĩa và lắng đọng qua chương trình “Đánh thức khát vọng”. Với thông điệp: “Không có gì là không thể, hãy có niềm tin và yêu cuộc sống bạn sẽ làm nên những điều kì diệu”, “Hãy đi rồi sẽ đến”, đã truyền thêm động lực cho các em thực hiện ước mơ học tập.

vlcsnap-2018-10-16-08h57m26s820

vlcsnap-2018-10-16-08h51m50s276

Các em học sinh chăm chú lắng nghe những chia sẻ của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm. Ảnh: Bùi Phong

Chương trình “Đánh thức khát vọng” do công ty MobiFone phối hợp cùng công ty sách First News tổ chức từ năm 2017 đến nay và đi qua 13 tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tại trường THPT Vĩnh Kim, huyện Châu Thành MobiFone đã trao tặng 10 suất học bổng, trị giá 5 triệu đồng/suất cho học sinh phấn đấu học tập trong điều kiện khó khăn của gia đình. Đặc biệt, tham gia chương trình, các em được đánh thức niềm tin và tình yêu cuộc sống từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống do chương trình mang lại. Đó là diễn giả Nguyễn Sơn Lâm – Hiện là chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần đào tạo và truyền thông Tỏa Sáng. Sinh ra với cơ thể không lành lặn nhưng bằng ý chí, bằng khát vọng chinh phục thành công và quyết tâm kiên trì theo đuổi ước mơ, anh đã viết nên những kỳ tích của đời mình, tốt nghiệp 2 trường đại học và thông thạo 3 ngoại ngữ. Ngoài ra, lồng ghép giữa những bài diễn thuyết thông minh, dí dỏm của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm là những bài hát lay động lòng người, chạm đến trái tim mọi người, khơi dậy niềm tin và truyền động lực cho người nghe của chàng ca sĩ – nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương, một người đã dũng cảm bước ra khỏi số phận, đẩy lùi định mệnh để tạo nên những điều kỳ diệu với thông điệp chia sẻ sống hết mình cho đam mê.

vlcsnap-2018-10-16-08h53m28s322

Đại diện MobiFone trao học bổng cho các em học sinh. Ảnh: Bùi Phong

Đồng hành cùng “Đánh thức khát vọng”, MobiFone còn giới thiệu quyển sách “Đánh thức khát vọng” trong tủ sách Hạt giống tâm hồn khơi gợi văn hóa đọc cho các em học sinh. Trong năm 2018, tại Tiền Giang chương trình Đánh thức khát vọng tiếp tục đến với huyện Chợ Gạo và huyện Tân Phú Đông.

Thanh Thảo

Bởi THTG