vlcsnap-2018-08-06-08h57m55s598

(THTG) Theo dự kiến, ngày 09/8/2018 tại thành phố Mỹ Tho sẽ diễn ra Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018 với chủ đề: “Tiền Giang, cơ hội đầu tư – đồng hành phát triển” sẽ được khai mạc.

Để chuẩn bị tốt cho hội nghị và thực hiện có hiệu quả công tác xúc tiến đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang cùng các sở, ngành liên quan đã phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh xây dựng và hoàn thiện chương trình tổng thể cho hội nghị.

 vlcsnap-2018-08-06-08h57m55s598

Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh trong cuộc bọp bàn các danh mục đầu tư chuẩn bị cho hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh năm 2018. Ảnh: Lê Long

Tính đến thời điểm này, tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến đầu tư đạt kế hoạch đề ra. Các nội dung, công việc đã được các tiểu ban chuẩn bị chu đáo. Từ việc triển khai kế hoạch, gặp gỡ các nhà đầu tư tìm hiểu khó khăn để kịp thời tháo gỡ, đến công tác gặp gỡ báo chí, các cơ quan truyền thông, danh sách khách mời, danh sách trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, bản ghi nhớ hợp tác đầu tư; kế hoạch tổ chức khu triển lãm bên lề hội nghị…  Đối với các công việc mang tính thời điểm, các tiểu ban cũng tập trung triển khai thực hiện hoàn tất nhằm đảm bảo tổ chức hội nghị thành công.

vlcsnap-2018-08-06-08h51m08s664

Tiền Giang đã sẵn sàng cho hội nghị xúc tiến đầu tư ngày 09/8. Ảnh: Lê Long

Theo dự kiến, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Tiền Giang năm 2018 sẽ có khoảng 500 đại biểu tham dự. Tại hội nghị, Tiền Giang sẽ trao quyết định đầu tư, chủ trương nghiên cứu đầu tư cho các dự án. Riêng hội chợ triển lãm thành tựu phát triển doanh nghiệp cũng sẽ thu hút trên 65 gian hàng của các doanh nghiệp trong tỉnh tham gia sẽ được khai mạc vào ngày 07/8/2018. Hiện các sở, ban ngành và các đơn vị được giao nhiệm vụ tùy theo chức năng, nhiệm vụ đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc theo kế hoạch đã đề ra, xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng công việc cụ thể, hoàn chỉnh nội dung, đảm bảo thời gian chương trình. Các sở, ban, ngành liên quan phối hợp hoàn thiện mọi việc trước khi hội nghị diễn ra; có sự phân công, phân việc chặt chẽ, đồng bộ và hết sức chu đáo, sẵn sàng, góp phần để hội nghị thành công tốt đẹp.

Thùy Trang

Tags: Xúc tiến đầu tư

Bởi Huỳnh Thị Hải Bình – THTG

TRẢ LỜI:

Vui lòng nhập vào bình luận của bạn
Nhập tên của bạn