Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang tặng quà Tết

vlcsnap-2019-01-31-15h13m38s973

(THTG) Ngày 30/01, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang tổ chức chương trình tặng quà Tết cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông. Tham gia chương trình có ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2019-01-31-15h13m38s973

vlcsnap-2019-01-31-15h14m35s069

Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông… Ảnh: Đoàn Vũ

Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cũng như động viên tinh thần các gia đình cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt, để vui Xuân đón Tết. Nhân dịp sắp bước sang năm mới 2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc người dân với nhiều điều tốt đẹp, mong muốn bà con thật mạnh khỏe, hạnh phúc và thoát khỏi những khó khăn hiện tại, vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng ban tổ chức trao tặng 100 phần qùa cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt trang trải trong những ngày Tết.

Những phần quà được trao tận tay người dân đã góp phần khích lệ, động viên nhân, thể hiện sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền đối với các gia đình còn nhiều khó khăn ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh Tiền Giang.

* Ngay sau khi tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kiểng Phước, ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông.

vlcsnap-2019-01-31-15h15m12s007

…và đến thăm,  chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Kiểng Phước. Ảnh: Đoàn Vũ

Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình hoạt động và công tác tăng gia sản xuất của Đồn Biên phòng trong năm qua. Nhân dịp năm mới 2019, chúc cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Kiểng Phước cùng gia đình đón xuân vui tươi, đầm ấm; vui xuân đón Tết nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, chủ động nắm chắc tình hình, nâng cao tinh thần cảnh giác và bảo đảm an toàn trên các mặt.

Dịp này Phó chủ tịch UBND tỉnh đã gửi tặng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Kiểng Phước 01 phần quà để cùng vui Xuân đón Tết với nhân dân.

Mạnh Cường

Bởi THTG