Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ tham gia diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp” trong lĩnh vực du lịch

(THTG) Ngày 10/01, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tiền Giang tổ chức Diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp” về lĩnh vực du lịch với sự tham dự của hơn 500 cán bộ, đoàn viên, thanh niên và đặc biệt là có sự tham gia của Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ.

Diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp” trong lĩnh vực du lịch có chủ đề “Tiền Giang – Điểm đến du lịch sinh thái, văn hóa sông nước miệt vườn” là sự kiện mở màn cho chuỗi các hoạt động Lễ hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Tiền Giang năm 2019, diễn ra từ ngày 10/01 đến ngày 14/01/2019.

vlcsnap-2019-01-10-14h35m19s660

vlcsnap-2019-01-10-14h34m21s136

Quang cảnh Diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp” trong chuỗi  các hoạt động Lễ hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Tiền Giang năm 2019. Ảnh: Minh Nguyên

Tại chương trình, các thanh niên, sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi cho các diễn giả, như: Để thu hút khách du lịch, ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì cần quan tâm đến điều gì? Xu hướng phát triển du lịch Việt Nam nói chung và việc ứng dụng đối với Tiền Giang nói riêng? Các doanh nghiệp du lịch cần “nâng cấp”, tăng năng lực cạnh tranh như thế nào cho hiệu quả? Tiền Giang cần có những cơ chế, chính sách như thế nào để thu hút khách du lịch và đề xuất các ý tưởng và mô hình phát triển du lịch Tiền Giang….

vlcsnap-2019-01-10-14h40m24s025

Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ chia sẻ với thanh niên Tiền Giang tại diễn đàn. Ảnh: Minh Nguyên

Đặc biệt, trong chương trình các bạn đoàn viên, thanh niên tỉnh Tiền Giang còn được giao lưu với Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ, nghe Hoa hậu chia sẻ kiến thức, cũng như những trải nghiệm trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, qua đó truyền cảm hứng cho các bạn đoàn viên, thanh niên.

Theo Ban tổ chức, thông qua diễn đàn nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền và nâng cao kiến thức cho đoàn viên, thanh niên về các chương trình, phong trào Thanh niên khởi nghiệp, đồng thời tạo điều kiện để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, hình ảnh đặc trưng về văn hóa, thể thao, du lịch Tiền Giang.

Thu Thủy

Bởi THTG