Khach du lich 2

(THTG) Trong những ngày nghỉ lễ 2/9 năm nay, lượng khách du lịch đến Tiền Giang tăng khoảng 1,5 đến 2 lần so với ngày thường. Mặc dù vậy, tình hình an ninh trật tự vẫn được đảm bảo, giá các tour, tuyến luôn bình ổn. Ngoài ra, thời tiết rất đẹp để du khách đến với các điểm du lịch tại Tiền Giang.

Khach du lich 2

Du khách tham quan sông nước miệt vườn…

Theo Ban quản lý bến tàu thủy du lịch Mỹ Tho, tình hình hoạt động du lịch dịp lễ 2/9 năm 2018, đặc biệt là trong 2 ngày 01/9 và 02/9, đã đón tiếp và phục vụ trên 4.800 lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt trên 3.000 lượt, chủ yếu đến từ các nước: Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… khách nội địa trên 1.800 lượt. Khách du lịch tham quan chủ yếu ở Cồn Thới Sơn, Trại rắn Đồng Tâm, khu du lịch Làng Cổ Đông Hòa Hiệp, chùa Vĩnh Tràng và các địa điểm du lịch khác trên địa bàn tỉnh.

Khach du lich 1 Khach du lich

… và tham quan chùa Vình Tràng. Ảnh: Minh Trí

Mặc dù lượng khách du lịch đến với Tiền Giang tăng cao, nhưng giá các tour, tuyến du lịch, thức ăn, chi phí phục vụ đều ổn định. Bên cạnh đó, thời gian qua các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Tiền Giang có sự kết hợp đa dạng các loại hình du lịch sinh thái đặc trưng sông nước miệt vườn, hoạt động của các phương tiện thủy bộ, đưa rước khách đều đảm bảo an toàn. Đây chính là yếu tố thu hút du khách đến Tiền Giang trong những dịp nghỉ lễ, Tết.

Hữu Tâm

Bởi THTG

TRẢ LỜI:

Vui lòng nhập vào bình luận của bạn
Nhập tên của bạn