Công bố quyết định bổ nhiệm thẩm phán và Phó Chánh án TAND tại Tiền Giang

1

(THTG) Sáng ngày 29/12, tại Tòa án Nhân dân tỉnh Tiền Giang, Tòa án Nhân dân Tối cao tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước và TAND tối cao bổ nhiệm thẩm phán tòa án 02 cấp và Phó Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Tiền Giang.

1

Đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND Tối cao chủ trì buổi lễ bổ nhiệm.

Trong đợt bổ nhiệm lần này, tòa án 02 cấp ở tỉnh Tiền Giang có 01 đồng chí được bổ nhiệm thẩm phán cao cấp, 06 đồng chí được bổ nhiệm thẩm phán trung cấp và 03 đồng chí được bổ nhiệm thẩm phán trung cấp. Trong đó, đồng chí Huỳnh Xuân Long, Chánh án TAND tỉnh được bổ nhiệm thẩm phán cao cấp, đồng chí Nguyễn Xuân Tuấn, Phó Chánh Tòa Dân sự, TAND tỉnh Tiền Giang được bổ nhiệm Phó Chánh án TAND tỉnh.

1

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và Chánh án TAND Tối cao, đồng chí Lê Hồng Quang đã trao quyết định và tặng hoa chó các đồng chí được bổ nhiệm.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND Tối cao chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Đồng chí nhấn mạnh, được bổ nhiệm thẩm phán cao cấp, trung cấp, sơ cấp, Phó Chánh án TAND tỉnh là một vinh dự lớn lao, là sự ghi nhận những nỗ lực của bản thân các đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng, Nhà nước và nhân dân. Vì vậy, các đồng chí vừa được bổ nhiệm phải không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để thực hiện tốt chức trách được giao, phải luôn giữ tâm trong sáng, tinh thông về nghiệp vụ để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của nhân dân; xây dựng tòa án nhân dân 02 cấp của tỉnh Tiền Giang ngày càng trong sạch vững mạnh.

Khánh Hồng

Bởi THTG