Cô giáo ở Tiền Giang tìm bạn đời chính trực, nhân hậu

Cô giáo ở Tiền Giang tìm bạn đời chính trực, nhân hậu

Mình 34 tuổi, sinh ra và lớn lên ở miền Tây. Mình chưa từng nghĩ sẽ làm công việc hiện nay nhưng khi rời giảng đường, mình mới cảm thấy yêu nghề gõ đ-ầu trẻ đến kỳ lạ và hiện tại mình đã hoàn thành được ước mơ hơi muộn của bản thân.

Mình thích sống ở một nơi bình dị, yên ả nên đã về công tác tại quê nhà. Tại đây, bạn bè, đồng nghiệp, gia đình thì mình đều có, nhưng người thật sự hiểu, hòa hợp với mình thì không.

Mình luôn nghĩ hôn nhân phải b-ắt đ-ầu từ tình yêu và tình yêu th-ương là sợi dây liên kết hoàn hảo nhất. Mình sẽ không nắm đại bàn tay nào ngoại trừ bàn tay của người mình yêu.

Mình xin giới thiệu sơ về bản thân: cao 1,58 m, tóc dài qua vai, ăn mặc giản dị, không có tài gì nổi trội nhưng biết nữ công gia chính, không sắc sảo nhưng biết cách đối nhân xử thế, thích đọc sách, trang điểm nhẹ nhàng, khá thẳng tính, không quanh co và rất trọng chữ tín.

Mình tin vào chữ duyên, bạn thế nào thì bạn sẽ xứng với người như thế ấy, hai người dành cho nhau dù cách xa nhau cũng sẽ về bên nhau.

Mình muốn nhắn đến người th-ương đôi lời: “Em nghĩ anh cũng đang tìm em, giống như em đang tìm anh đúng không? Em đợi anh lâu quá nên phải đăng tìm anh. Anh nhất định sẽ là người chính trực, bản lĩnh, chân thành và nhân hậu. Em mong anh sẽ nắm tay em đi suốt quãng đường còn lại. Em được dạy rằng chồng phải yêu vợ như chính thân mình, còn vợ thì phải kính chồng. Em và anh sẽ cùng làm được như thế, phải không anh? Nếu anh đọc thấy đúng cô gái của mình, hãy liên lạc với em ngay nhé”.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình.

độ-c giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Họ tên: Ngọc Tuổi: 34 tuổi Nghề nghiệp: Giáo viên Nơi ở: Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang Giới tính: Nữ Cô giáo ở Tiền Giang luôn nghĩ hôn nhân phải b-ắt đ-ầu từ tình yêu. Cô giáo Tiền Giang trọng chữ tín tìm bạn đời chính trực, nhân hậuLiên lạc với tác giả

Theo – Vnexpress.net