Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tiếp tập đoàn FLC

(THTG) Sau khi khảo sát tại các địa phương nhằm tìm hiểu và  chọn lựa cơ hội đầu tư phù hợp tại tỉnh Tiền Giang, chiều ngày 18/9, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang tiếp tập đoàn FLC và trao đổi thông tin liên quan về cơ hội hợp tác giữa tập đoàn FLC và tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2018-09-19-09h21m20s224

Quang cảnh buổi tiếp của chủ tịch UBND tỉnh với tập đoàn FLC. Ảnh: Lê Long

Tại buổi làm việc, FLC thông tin về hoạt động của tập đoàn,  FLC đã đầu tư trên 3 lĩnh vực bất động sản, du lịch và nông nghiệp tại 40 tỉnh thành trong cả nước. Hiện tập đoàn đang đầu tư vào lĩnh vực hàng không, mở hãng hàng không BamBo Airways với sự đầu tư quy mô hiện đại, khai thác đường bay nội địa và quốc tế.

vlcsnap-2018-09-19-09h20m58s198

vlcsnap-2018-09-19-09h21m05s363

Một số dự án tập đoàn FLC giới thiệu với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Lê Long

Tại Tiền Giang, FLC đánh giá cao về tiềm năng phát triển và vị trí địa lý kết nối phát triển vùng của tỉnh Tiền Giang. Tìm hiểu về quy hoạch và thu hút đầu tư của Tiền Giang, FLC mong muốn đầu tư vào 3 tổ hợp lớn gồm: tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đô thị, khu công nghiệp; tổ hợp trung tâm thương mại khách sạn và nhà phố vùng trung tâm, đặc biệt là dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Fram Tiền Giang.

Hai bên cũng trao đổi thêm nhiều thông tin đảm bảo về tính pháp lý, thủ tục hành chính, phối hợp chọn lựa triển khai dự án phù hợp điều kiện quy hoạch và phát triển của địa phương, góp phần đào tạo đội ngũ lao động tay nghề cao và giải quyết việc làm cho địa phương

vlcsnap-2018-09-19-09h22m24s469

Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Lê Long

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đánh giá cao năng lực đầu tư và tính chuyên nghiệp của tập đoàn FLC. Tỉnh Tiền Giang luôn tạo cơ hội để thu hút đầu tư, sự thành công của nhà đầu tư và doanh nghiệp là sự thành công của Tiền Giang. Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cũng bày tỏ sự phấn khởi về sự quan tâm đầu tư nông nghiệp công nghệ cao của FLC, đây cũng là mong muốn của chính quyền và nhân dân tỉnh Tiền Giang về phát triển nông nghiệp hiện đại, bền vững, nâng cao thu nhập cho người nông dân.

Chuyến khảo sát và làm việc của tập đoàn FLC đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển của tỉnh Tiền Giang và tập đoàn FLC.

Thanh Thảo

Bởi THTG