Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang làm việc với HTX Tân Mỹ Chánh

Giet mo

(THTG) Chiều ngày 20/9, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến thăm và làm việc với hợp tác xã (HTX) Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho.

Giet moGiet mo 1

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang thăm hỏi tình hình hoạt động HTX Tân Mỹ Chánh. Ảnh: Lê Long

HTX Tân Mỹ Chánh là một trong những hợp tác xã nông nghiệp hoạt động đa ngành nghề. Trong quá trình hoạt động HTX gặp nhiều khó khăn, nhất là khi đầu tư lò giết mổ gia cầm, nằm trên địa phận huyện Chợ Gạo. Vì vậy, qua các lần tiếp xúc, đối thoại với Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo HTX đã kiến nghị 02 vấn đề gồm: đầu tư đường dây điện trung thế tạo điều kiện để lò giết mổ của HTX sớm hoạt động và đầu tư sửa chữa, nâng cấp tuyến đường vào lò giết mổ của HTX.

Giet mo 2

Kiểm tra thực tế lò giết mổ gia súc HTX Tân Mỹ Chánh. Ảnh: Lê Long

Chuyến thăm và làm việc lần này của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang nhằm tìm hiểu tình hình hoạt động của lò giết mổ, kiểm tra tiến độ thực hiện kiến nghị của HTX đã được các đơn vị chức năng tỉnh thực hiện như thế nào. Đại diện lãnh đạo HTX đã báo cáo với chủ tịch UBND tỉnh các kiến nghị của đơn vị đã được giải quyết thỏa đáng, hiện lò giết mỗ của HTX hoạt động rất hiệu quả, hệ thống đường giao thông thuận lợi. Tuy nhiên, ông lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đề nghị HTX chú ý đến công tác vệ sinh môi trường, xử lý mùi hôi, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân xung quanh.

Thùy Trang

Bởi THTG