vlcsnap-2018-09-06-09h48m27s967

(THTG) Chiều 5-9, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND TP Mỹ Tho và các đơn vị liên quan về việc triển khai hạng mục chợ hoa tại Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi làm việc, Ban Quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp đã trình bày các phương án xây dựng chợ hoa để tạo cảnh quan, khai thác hết công năng của quảng trường.

vlcsnap-2018-09-06-09h48m27s967

vlcsnap-2018-09-06-09h53m13s122

Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ Dự án Quảng trường Trung tâm tỉnh. Ảnh: Trần Liêm

Trước các phương án đề xuất, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thành lập ban chỉ đạo liên quan đến việc khai thác các hoạt động vui chơi, giải trí tại quảng trường. Ban Quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp phải gấp rút hoàn thành các phương án xây dựng chợ hoa tại quảng trường; việc xây dựng mái che chợ hoa đơn vị chức năng phải tính đến mức gió, mưa giông, nhiệt độ, môi trường vừa tạo điểm nhấn cho quảng trường vừa tạo ấn tượng, đồng thời có thể kéo dài thời gian bán hoa cho người dân kể cả trong những ngày tết. Ông cũng đề nghị các đơn vị liên quan phối hợp xây dựng phương án về giá cho thuê trên tinh thần phục vụ đời sống tinh thần và  nhân dân được thụ hưởng.

Sau buổi làm việc, ông Lê Văn Hưởng –  Chủ tịch UBND tỉnh đến kiểm tra tiến độ thi công các dự án tại Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang. Theo đơn vị thi công, đến thời điểm này, các công trình biểu diễn nhạc nước, Nhà Thiếu nhi tỉnh Tiền Giang, sân lễ tiến độ thực hiện được đảm bảo. Chủ tịch UBND yêu cầu đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra.

Thùy Trang

Bởi THTG

TRẢ LỜI:

Vui lòng nhập vào bình luận của bạn
Nhập tên của bạn