Cảnh sát phá ‘sòng bạc quý bà’, tạm giữ hơn 200 triệu

Canh sat pha ‘song bac quy ba’, tam giu hon 200 trieu hinh anh 1

14 người bị bắt quả tang tại sòng bạc ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang), trong đó có 9 “quý bà” tham gia.

Ngày 15/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết nơi đây vừa phối hợp với Công an TP Mỹ Tho triệt phá sòng bạc được tổ chức tại nhà của Nguyễn Thị Diệp (38 tuổi, ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho), bắt quả tang 14 người tham gia sát phạt.

Canh sat pha ‘song bac quy ba’, tam giu hon 200 trieu hinh anh 1 Sòng bạc được tổ chức trong phòng lạnh, qua nhiều lớp cửa cảnh giới. Ảnh: Minh Anh.

Cảnh sát cho biết đây là sòng bạc được tổ chức khá tinh vi. Các con bạc ngồi trong phòng lạnh sát phạt và có nhiều lớp cảnh giới. Bên ngoài tụ điểm đánh bạc là cơ sở kinh doanh cửa nhôm.

Qua nhiều ngày theo dõi, chiều hôm qua (14/3), hàng chục cảnh sát bất ngờ ập vào căn nhà trên, bắt quả tang 14 con bạc (9 phụ nữ và 5 nam giới).

Canh sat pha ‘song bac quy ba’, tam giu hon 200 trieu hinh anh 2 Các “quý bà” bị bắt quả tang trên chiếu bạc. Ảnh: Minh Anh.

Trên chiếu bạc, cảnh sát thu giữ số tiền hơn 32 triệu đồng, 18 bộ bài 52 lá (11 bộ bài đã qua sử dụng).

Kiểm tra trong người các con bạc, cảnh sát tạm giữ thêm số tiền 180 triệu đồng. Những người tham gia đánh bạc thừa nhận sòng bạc do Diệp đứng ra tổ chức, thu hút nhiều “quý bà” là chủ các vựa gạo, cơ sở kinh doanh trên địa bàn đến sát phạt.

Bởi – Zing News