28 C
My Tho
Thứ Tư, 8 Tháng Bảy, 2020
vlcsnap-2020-07-02-14h41m35s911

Ngân hàng Nhà nước Tiền Giang tổ chức kết nối các ngân hàng với...

(THTG) Ngày 02-7 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị kết nối ngân hàng với các doanh nghiệp trên địa bàn Thị xã Cai Lậy, huyện Cai Lậy và huyện Cái Bè, nhằm hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Lực lượng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo trật tự, ATGT, kéo giảm TNGT.

Tiền Giang: Nỗ lực kiềm chế tai nạn giao thông

Trong 6 tháng đầu năm 2020, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp, tăng cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương so với cùng kỳ năm 2019.
Xe khách tông xe tải, xe tải tông thêm nhiều xe trên quốc lộ, 1 người chết

Xe khách tông xe tải, xe tải tông thêm nhiều xe trên quốc lộ,...

Công an huyện Cái Bè, Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe khách với 2 xe tải và 2 xe máy khiến 1 người chết.
Hiện trường vụ tai nạn.

Va chạm liên hoàn trên Quốc lộ 1, 1 người tử vong

Tối 27-6, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe khách với 2 xe tải và 2 xe máy khiến 1 người chết, 1 người bị thương.
Khai giảng lớp tập huấn kỹ năng quản lý kinh doanh cơ bản.

Khai giảng lớp tập huấn "Khởi sự kinh doanh" và "Kỹ năng quản lý...

Ngày 25-6, Hội LHPN tỉnh Tiền Giang phối hợp với Tổ chức Liên minh Nauy tại Việt Nam tổ chức Khai giảng 2 lớp tập huấn
Bàn giao “Mái ấm da cam” cho gia đình chị Trúc ở xã Long Hưng (TX. Gò Công).

Ấm áp "Mái ấm da cam"

Những năm qua, các cấp Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (viết tắt là NNCĐDC) trong tỉnh tích cực triển khai thực hiện Chương trình xây dựng "Mái ấm da cam" cho NNCĐDC,...
2a4d5d4a9a2967773e38

Sạt lở lớn ven sông rạch ở Cái Bè, Tiền Giang

Mấy ngày gần đây, sau những cơn mưa đầu mùa, kết hợp với triều cường đã gây sạt lở đất ven sông, rạch ở địa bàn tỉnh Tiền Giang rất nghiêm trọng.

Tại xã Hậu Thành, huyện Cái Bè vừa xảy ra điểm sạt lở lớn gây ảnh hưởng đến đời sống, đi lại của người dân địa phương.

Dự trữ và tiết kiệm nước tưới là một trong những giải pháp trước mắt để thích ứng với tình hình hạn, mặn.                                                    Ảnh: A. PHƯƠNG - M. THÀNH

Khôi phục sản xuất sau hạn, mặn

Hạn, mặn năm 2020 chính thức khép lại cũng là lúc các ngành, địa phương tìm giải pháp căn cơ nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất nông nghiệp, đời sống người dân...
vlcsnap-2020-06-22-08h55m07s755

Đoàn Y – Bác sĩ Tâm Việt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

(THTG) Ngày 21-6, đoàn Y – Bác sĩ Tâm Việt (thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân thuộc các đối tượng là gia đình thương binh, liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công cách mạng, hộ nghèo thuộc xã Mỹ Lợi B, huyện Cái Bè.

Lực lượng khám nghiệm hiện trường.

Điều tra vụ người đàn ông tử vong với vết thương trên cổ

Ngày 14-6, Công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết với vết thương bị cắt trên cổ nằm trong công viên của Bệnh viện Quân y 120.

PHỔ BIẾN