Cách gửi ảnh từ iPhone qua iPhone thông qua AirDrop

Cách gửi ảnh từ iPhone qua iPhone thông qua AirDrop

Có rất nhiều cách để gửi ảnh từ iPhone qua iPhone chẳng hạn như gửi ảnh qua AirDrop, qua iCloud,… Bạn đã biết được những cách nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách có thể gửi ảnh từ iPhone qua iPhone

Đối với điện thoại iPhone, bạn sẽ không cần phải dùng đến các ứng dụng, tools từ bên thứ 3 để có thể chuyển đổi hình ảnh giữa các thiết bị ios với nhau. Việc làm này cực kỳ đơn giản khi ngay trên chính thiết bị, Apple đã tích hợp sẵn chức năng chuyển ảnh cực kỳ nhanh gọn.

Cách gửi ảnh từ iPhone qua iPhone thông qua AirDrop

Cách chuyển hình ảnh giữa 2 iPhone nhanh chóng

Cách gửi hình ảnh từ iPhone qua iPhone

1. dùng chức năng Airdrop

Yêu cầu: 2 thiết bị iPhone cùng kết nối chung 1 điểm truy cập WiFi và phải bật chức năng Bluetooth.

Bước 1: Bật Blutooth. Để bật Bluetooth trên điện thoại, các bạn thao tác: Chọn lắp đặt –> Nhấn vào dòng Bluetooth –> Tiến hành bật bằng cách gạt chấm tròn sang phải.

cach dong bo hinh anh tu iphone qua iphone

Bước 2: bật chức năng Airdrop. Để làm, bạn truy cập vào lắp đặt –> Chon lắp đặt chung –> Tìm đến dòng AirDrop và tích chọn vào mục Mọi người.

cach chuyen hinh anh tu iphone qua iphone

cach gui hinh anh tu iphone qua iphone qua bluetooth

Bước 3: Truy cập vào thư viện ảnh và chọn đến bức ảnh mà bạn cần gửi từ iPhone đang dùng sang một thiết bị iPhone khác –> Nhấn vào biểu tượng mũi tên (Nằm ở dưới cùng góc trái)

cach gui hinh anh tu iphone qua iphone bang airdrop

Lựa chọn vào thiết bị iPhone cần nhận hình ảnh thông qua chức năng AirDrop.

cach gui hinh anh tu iphone qua iphone bang icloud

Bước 4: Trên thiết bị iPhone cần nhận hình ảnh lúc này sẽ hiển thị 1 thông báo, tiến hành nhấn Chấp nhận để đồng ý chuyển ảnh.

cach gui hinh anh tu iphone qua iphone bang itunes

Sau khi chuyển ảnh thành công, lúc này trên điện thoại iPhone của bạn sẽ hiện chữ: Đã gửi.

cach chuyen hinh anh tu iphone qua iphone bang airdrop

2. Đồng bộ bằng iCloud

Bước 1: Tại điện thoại cần gửi hình ảnh từ iPhone qua iPhone, bạn truy cập đến chức năng lắp đặt –> Nhấn vào tài khoản ID Apple của thiết bị –> Chọn đến dòng iCloud.

cach chuyen hinh anh tu iphone qua iphone bang itunes

Bước 2: Tiếp đến bạn kéo xuống dưới và lựa chọn vào mục Ảnh –> Tìm đến chức năng Ảnh iCloud và tiến hành bật bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải.

cach chuyen hinh anh tu iphone qua iphone bang icloud

Lúc này những hình ảnh trên thiết bị iPhone của bạn sẽ được tự động tải lên và lưu trữ trong iCloud.

Bước 3: Trên thiết bị iPhone cần nhận hình ảnh, bạn cần đăng nhập tài khoản ID Apple trùng với tài khoản đã đăng nhập ở thiết bị iPhone trước.

Sau đó truy cập theo đường dẫn: lắp đặt –>ID Apple –>iCloud –>Ảnh –>Tải về và Giữ lại Bản gốc để tiến hành nhận hình ảnh từ iPhone qua iPhone.

cach gui hinh anh giua 2 iphone

3. Chuyển ảnh bằng iTunes

Nếu chưa lắp đặt phần mềm iTunes trên máy tính, bạn có thể Tải về phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

=> Link tải iTunes cho Windows
=> Link tải iTunes cho Mac
=> Link tải iTunes 64bit
=> Link tải iTunes 32bit

Sau khi lắp đặt phần mềm thành công, các bạn thao tác theo hướng dẫn sau để có thể gửi hình ảnh từ iPhone qua iPhone.

Bước 1: Kết nối iPhone cần chuyển hình ảnh lên máy tính đã cài phần mềm iTunes bên trên. Tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn đến iPhone đang kết nối –> Tìm đến mục Backups và tích chọn vào This computer –> Sau đó nhấn Back Up Now

cach chuuyen hinh anh giua 2 iphone

Bước 2: Tháo iPhone cũ ra và kết nối iPhone cần nhận hình ảnh vào máy tính. Bạn cũng tìm đến mục Backups và lúc này chọn vào Restore Backup …để nhận hình ảnh được chuyển từ iPhone cũ sang.

cach dong bo hinh anh giua 2 iphone

Trên đây là 3 cách gửi hình ảnh từ iPhone qua iPhone mà muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn làm thành công. Tham khảo cách Gửi file qua Bluetooth trên iPhone bằng AirBlue Sharing cũng sẽ giúp bạn có thêm những cách chuyển ảnh từ iPhone qua iPhone dễ dàng.

Hoặc nếu chưa biết cách gửi ảnh từ iPhone sang sang iPad bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn trực tiếp qua bài hướng dẫn dưới đây.

Có rất nhiều cách để gửi ảnh từ iPhone qua iPhone chẳng hạn như gửi ảnh qua AirDrop, qua iCloud,… Bạn đã biết được những cách nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách có thể gửi ảnh từ iPhone qua iPhone

Sending
User Review
0 (0 votes)
Bài trướcMicrosoft Office cho Android sắp có chức năng File Cards mới
Bài tiếp theoCách mở và sửa file Word trên Android